Mon 08/07/2013

Trường Đại học Tài chính – Marketing giao lưu và giới thiệu chương trình đào tạo chất lượng cao với đại diện Trường Newcastle - Anh Quốc

  • admin

Thực hiện chương trình làm việc về hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing và Trường Newcastle (Anh quốc). Vào lúc 10 giờ 00 ngày 28/03/2013, tại Hội trường (cơ sở 2C Phổ Quang) của Trường Đại học Tài chính – Marketing đã diễn ra buổi giới thiệu về chương trình đào tạo và giao lưu với đại diện Trường Newcastle.

Tham dự buổi giao lưu, là sự có mặt của các thành viên Ban Điều hành chương trình đào tạo chất lượng cao, Cô Ally Hawley - Giám đốc quản lý khu vực châu Á của Trường Newcastle, và đặc biệt có sự tham gia đông đảo của sinh viên đang theo học chương trình đào tạo chất lượng cao tại Trường Đại học Tài chính – Marketing.


Tại buổi giao lưu, Cô Ally Hawley đã giới thiệu tổng quan về lịch sử, kinh nghiệm và thành tích đào tạo của Trường Newcastle, các chương trình đào tạo thuộc các cấp độ đào tạo trước, trong và sau đại học của Trường Newcastle, cũng như các vấn đề liên quan đến học phí, học bổng, cư trú, thủ tục nhập học, cơ hội việc làm trong quá trình thực tập và sau khi tốt nghiệp ...


Ngoài ra, đại diện trường cũng đã giới thiệu chi tiết về chương trình bồi dưỡng tiếng Anh nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho các sinh viên trong quá trình học tập tại trường, cũng như các hoạt động xã hội, ngoại khóa khác.

Phần cuối chương trình, Cô Ally Hawley đã giải đáp những câu hỏi của sinh viên tham dự liên quan đến tài trợ học bổng, học phí và thủ tục nhập học.

Ban Điều hành chương trình đào tạo chất lượng cao

Tin liên quan