Tue 09/07/2013

Họp mặt sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao

  • admin

Vào lúc 18 giờ 00 ngày 11 tháng 01 năm 2013, tại Hội trường (cơ sở 2 của trường), Ban Điều hành chương trình đào tạo chất lượng cao - Trường Đại học Tài chính – Marketing đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu với sinh viên đang theo học chương trình. Đến tham dự buổi họp có sự hiện diện của:
1. TS. Phạm Hữu Hồng Thái, Phó Hiệu trưởng – Trưởng Ban Điều hành CTĐT CLC
2. ThS. Hứa Minh Tuấn, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo – Phó Trưởng BĐH CTĐT CLC
3. TS. Phạm Lê Quang, Trưởng Phòng Công tác sinh viên
4. TS. Ngô Thị Thu, Trưởng Khoa Marketing
5. ThS. Bùi Đức Tâm, Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh
6. ThS. Lại Văn Nam, Phó Trưởng Khoa Cơ bản
7. Cô Võ Thị Mót, Phó Giám đốc, Phụ trách Thư viện
8. Giảng viên tham gia giảng dạy các lớp CTĐT CLC học kỳ 1, năm học 2012 – 2013.
9. Và gần 200 sinh viên có mặt tham dự.

Buổi họp mặt nhằm lắng nghe những ý kiến từ phía sinh viên về quá trình học tập và rèn luyện trong thời gian qua đồng thời giải đáp các ý kiến cũng như đưa ra hướng giải quyết các vấn đề cần giải đáp để sinh viên bước vào kỳ thi kết thúc học phần học kỳ 1 một cách tốt nhất, và qua đó phổ biến một số thông tin cần chuẩn bị học tập cho học kỳ 2 năm học 2012 – 2013 sắp tới.

Buổi họp mặt mở đầu với phần tóm tắt những công tác đã triển khai trong chương trình cũng như kết quả đã đạt được của TS. Phạm Hữu Hồng Thái, Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban Điều hành chương trình. Tiếp theo là phần báo cáo tổng kết những hoạt động diễn ra trong học kì 1 năm học 2012 – 2013 và chương trình công tác của học kỳ 2. Với phần đối thoại sau đó, chương trình đã dành phần lớn thời gian để sinh viên tham dự trực tiếp đặt câu hỏi, phát biểu ý kiến trao đổi với Ban Điều hành những vấn đề liên quan đến học tập, giảng dạy và nội dung chương trình.

Một số hình ảnh bổi bật của buổi họp mặt:


Ban điều hành chương trình đào tạo chất lượng cao; Trường Đại học Tài chính - Marketing

Tin liên quan